GIỚI THIỆU

Về chúng tôi

Công ty Cổ phần dịch vụ Truyền thông Đa phương tiện Việt Nam (Vietnam Multimedia Services., JSC - VMMS) được thành lập từ 03/2007. Đến nay với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ, giải pháp an ninh, vmms đang dần trở thành đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam luôn được khách hàng tin dùng và lựa chọn

Hiện tại, VMMS đã trở thành đối tác phân phối và cung các các giải pháp an ninh đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như HIKVISION, EZVIZ, DAHUA, HILOOK, KBVISION, KBONE, IMOU, VIETMAP, 70MAI, TPLINK, ZKTECO, RONALD JACK,...

Song song với việc phát triển mở rộng hoạt động của công ty, VMMS luôn cố gắng học hỏi và ghi nhận ý kiến đóng góp nhằm mang lại những sản phẩm, dịch vụ khách hàng.

Tầm nhìn

Tầm nhìn của chúng tôi là sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực camera an ninh, máy chấm công, camera hành trình tại Việt Nam; là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng cũng như đối tác chiếc lược của các thương hiệu trong và ngoài nước.

vision
vision

Sứ mệnh

VMMS luôn mong muốn thông qua những sản phẩm mà chúng tôi cung Cấp, quý khách hàng sẽ được tận hưởng một cuộc sống an Toàn, có thêm nhiều thời gian dành cho những hoạt động có ích góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Giá trị cốt lõi

VMMS luôn nỗ lực mang đến sản phẩm, dịch vụ, giải pháp an ninh với chất lượng tốt nhất. Lấy con người làm trọng tâm để xây dựng nên đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, hết mình với khách hàng và với công việc.

vision

Tại sao nên chọn khách sạn VMMS

Sản phẩm luôn tươi ngon, đảm bảo an toàn chất lượng
Hỗ trợ đặt bàn online nhanh chóng, dễ dàng
Có giao hàng tận nơi với các đơn online
Có các phòng lớn tổ chức hội nghị và sự kiện

Chứng nhận & Giải thưởng

Đội ngũ của chúng tôi

Nguyễn Thái Hoà

Quản lý - Giám sát

Hà Thu Trang

Quản lý nhân sự

Hồ Mạnh Quân

Bộ phận kĩ thuật

Hồ Mạnh Quân

Bộ phận kĩ thuật

Đối tác của chúng tôi

Đặt phòng ngay