Phòng nghỉ

Superior room

1.500.000 đ /đêm

Hướng nhìn: Cửa sổ lớn hướng núi
Diện tích: 25 - 28m2
Số khách: 2 khách

Sự tiện nghi và thuận tiện được đặt vào phòng Superior của chúng tôi. Được thiết kế với nội thất hiện đại và phòng tắm riêng . Quý khách có thể lựa chọn giường cỡ king hoặc hai giường đơn. Phòng Superior (25 - 28 m2) đi kèm với cửa sổ bên trong, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách một giấc ngủ ngon đi kèm với sự thoải mái nhất cho kỳ nghỉ sang trọng của quý khách.

Deluxe room

2.000.000 đ /đêm

Hướng nhìn: Ra ngoài biển
Diện tích: 25 - 28 m2
Số khách: 2 khách

Sự tiện nghi và thuận tiện được đặt vào phòng Deluxe của chúng tôi. Được thiết kế với nội thất hiện đại và phòng tắm riêng . Quý khách có thể lựa chọn giường cỡ king hoặc hai giường đơn. Phòng Deluxe (25 - 28 m2) đi kèm với cửa sổ bên trong, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách một giấc ngủ ngon đi kèm với sự thoải mái nhất cho kỳ nghỉ sang trọng của quý khách.

Super Deluxe Room

3.500.000 đ /đêm

Hướng nhìn: Ra ngoài biển
Diện tích: 35 - 40 m2
Số khách: 3 khách

Sự tiện nghi và thuận tiện được đặt vào phòng Super Deluxe của chúng tôi. Được thiết kế với nội thất hiện đại và phòng tắm riêng . Quý khách có thể lựa chọn giường cỡ king hoặc hai giường đơn. Phòng Superior (35 - 40 m2) đi kèm với cửa sổ bên trong, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách một giấc ngủ ngon đi kèm với sự thoải mái nhất cho kỳ nghỉ sang trọng của quý khách.

Junior Suite

2.500.000 đ /đêm

Hướng nhìn: Cửa sổ lớn hướng núi
Diện tích: 25 - 28m2
Số khách: 2 khách

Sự tiện nghi và thuận tiện được đặt vào phòng Junior Suite của chúng tôi. Được thiết kế với nội thất hiện đại và phòng tắm riêng . Quý khách có thể lựa chọn giường cỡ king hoặc hai giường đơn. Phòng Superior (25 - 28 m2) đi kèm với cửa sổ bên trong, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách một giấc ngủ ngon đi kèm với sự thoải mái nhất cho kỳ nghỉ sang trọng của quý khách.

Family Room

3.500.000 đ /đêm

Hướng nhìn: Ra ngoài biển
Diện tích: 55 - 60 m2
Số khách: 5 khách

Sự tiện nghi và thuận tiện được đặt vào phòng Superior của chúng tôi. Được thiết kế với nội thất hiện đại và phòng tắm riêng . Quý khách có thể lựa chọn giường cỡ king hoặc hai giường đơn. Phòng Family Room (55 - 60 m2) đi kèm với cửa sổ bên trong, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách một giấc ngủ ngon đi kèm với sự thoải mái nhất cho kỳ nghỉ sang trọng của quý khách.

Executive Suite Room

2.000.000 đ /đêm

Hướng nhìn: Ra ngoài biển
Diện tích: 50 - 53 m2
Số khách: 4 khách

Sự tiện nghi và thuận tiện được đặt vào phòng Executive Suite của chúng tôi. Được thiết kế với nội thất hiện đại và phòng tắm riêng . Quý khách có thể lựa chọn giường cỡ king hoặc hai giường đơn. Phòng Superior (50 - 53 m2) đi kèm với cửa sổ bên trong, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách một giấc ngủ ngon đi kèm với sự thoải mái nhất cho kỳ nghỉ sang trọng của quý khách.

Superior Twin Room

4.500.000 đ /đêm

Hướng nhìn: Ra ngoài biển
Diện tích: 45 - 50 m2
Số khách: 4 khách

Sự tiện nghi và thuận tiện được đặt vào phòng Superior Twin Room của chúng tôi. Được thiết kế với nội thất hiện đại và phòng tắm riêng . Quý khách có thể lựa chọn giường cỡ king hoặc hai giường đơn. Phòng Superior (45 - 50 m2) đi kèm với cửa sổ bên trong, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách một giấc ngủ ngon đi kèm với sự thoải mái nhất cho kỳ nghỉ sang trọng của quý khách.

Deluxe Twin Room

2.400.000 đ /đêm

Hướng nhìn: Ra ngoài biển
Diện tích: 35 - 45 m2
Số khách: 3 khách

Sự tiện nghi và thuận tiện được đặt vào phòng Deluxe Twin Room của chúng tôi. Được thiết kế với nội thất hiện đại và phòng tắm riêng . Quý khách có thể lựa chọn giường cỡ king hoặc hai giường đơn. Phòng Superior (35 - 45 m2) đi kèm với cửa sổ bên trong, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách một giấc ngủ ngon đi kèm với sự thoải mái nhất cho kỳ nghỉ sang trọng của quý khách.

Đặt phòng ngay